0935.836.178

Bình pha cà phê kiểu pháp

Bình pha cà phê kiểu pháp

 

Pha chế với French press vẫn được coi là cách pha “truyền thống”, chính vì vậy nên có thể bạn sẽ cảm thấy hơi mất công khi muốn uống cà phê với bình French press. Tuy nhiên, đây là cũng là cách mà CEO của Starbucks, Howard Schultz, vẫn thường sử dụng vào mỗi buổi sáng với cà phê Sumatra.

Bình pha cà phê kiểu pháp French press giá rẻ
Bình pha cà phê kiểu pháp French press giá rẻ

Pha chế bằng French press vô cùng đơn giản và rất phổ biến ở Mỹ , châu Âu bởi người ta tin rằng, French press là cách tốt nhất để thưởng thức cà phê nguyên chất. Cà phê sẽ được “ngâm” trọn vẹn trong nước (không quá nóng) với một thời gian vừa đủ để cho ra hương vị tốt nhất của nó.

Mặc dù đơn giản, nhưng cà phê sẽ không ngon nếu lượng bột cà phê quá ít, và lượng nước quá nhiều, hoặc nếu cà phê “bị” xay quá mịn. Với cà phê rạng đậm kiểu Việt Nam (rang cháy) thì cũng không phù hợp với bình French press. Bạn sẽ thấy nó bị đậm mùi “smokie”.

Bình pha cà phê kiểu pháp French press
Bình pha cà phê kiểu pháp French press

Ngày nay thiết kế đặc trưng của French press dễ dàng nhận ra với một cốc hình trụ hẹp, thường được làm bằng thủy tinh hoặc nhựa trong suốt, đi kèm nắp đậy kim loại hoặc nhựa và pit tông bằng thép không gỉ có quấn một lò xo thép để vừa khít với xi lanh thủy tinh.

Cà Phê TN COFFEE

Quý khách hàng có nhu cầu phân phối cà phê hòa tan, cà phê bột, cà phê hạt arabica và robusta, máy pha cà phê, mở quán cà phê chuyên nghiệp, xuất khẩu cà phê, mua cà phê để sử dụng hoặc làm quà tặng cho gia đình bạn bè đồng nghiệp, công ty cho doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ TN COFFEE.

Đăng ký thông tin nhận hỗ trợ tự vấn miễn phí

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm cà phê chất lượng tốt nhất.

CÔNG TY CÀ PHÊ TRÀ NÔNG SẢN TN COFFEE

Hotline: Tel: 84.935.836.178 | H: 0961562667
Email: tncoffeevn@gmail.com
Website: https://tncoffee.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *