0935.836.178

Cà Phê Hòa Tan

Cà Phê Hòa Tan

Vậy cà phê hòa tan là gì?

Cà phê hòa tan là một loại cà phê có thể dễ dàng tan trong nước với khoảng thời gian ngắn và được dùng để uống liền. Sở dĩ cà phê hòa tan tan nhanh trong nước là do trong quá trình chế biến cà phê hòa tan, các nhà sản xuất chỉ trích ly, chiết xuất và giữ lại những chất tan trong hạt cà phê. Các thành phần không tan và tạp chất đều được loại bỏ.

Cà phê hòa tan tn coffee
Cà phê hòa tan tn coffee

Cà phê hòa tan được phát minh vào năm 1901 bởi một nhà hóa học có tên là Satori Kato nhưng người đầu tiên đưa cà phê hòa tan vào sản xuất hàng loạt là George Washington.

Cà phê hòa tan là một trong những định dạng chính như (ở dạng lỏng – như cà phê đóng lon) và cà phê cô đặc (coffee liquid). Cà phê hòa tan còn được gọi là cà phê tan, cà phê uống liền hay cà phê chiết xuất. Trong tiếng Anh, cà phê tan cũng được gọi là soluble coffee hay instant coffee. Loại cà phê này ngày càng được ưa chuộng nhờ tính tiện dụng và nhanh chóng của nó.

Các phương pháp sấy cà phê hòa tan

Theo phương pháp sấy, chúng ta có (1) sấy phun (spray-dried) theo cách truyền thống, cà phê thành phẩm sẽ có dạng bột; (2) sấy cốm (granulated), cà phê thành phẩm có dạng cốm và (3) sấy thăng hoa (freeze-dried), cà phê sẽ được làm khô ở nhiệt độ thấp (freeze) và cà phê thành phẩm sẽ có hình dạng đá bào (broken ice-shaped).

Cà phê hòa tan được sử dụng như thế nào?

– Làm một loại cà phê uống liền được ưa chuộng nhờ chuẩn bị nhan, tiết kiệm thời gian, dễ pha và tiện dụng. Doanh số cà phê hòa tan hiện đang tăng trưởng nhanh chóng đặc biệt tại các quốc gia mới nổi.
– Làm nền cho các sản phẩm hỗn hợp cà phê hòa tan (2in1; 3in1; hay 4in1, vv.). Nhắc đến cà phê 3in1, chắc chắn chúng ta đều biết nó được tạo thành từ cà phê hòa tan, đường và kem sữa thực vật.
– Làm nền cho thực phẩm và đồ uống khác. Từ kẹo hương cà phê, bánh ngọt hương cà phê cho tới cà phê đóng lon, đóng chai, cà phê hòa tan đều được sử dụng.

Cà Phê Hòa Tan TN COFFEE

Quý khách hàng có nhu cầu phân phối cà phê hòa tan, cà phê bột, cà phê hạt arabica và robusta, máy pha cà phê, mở quán cà phê chuyên nghiệp, xuất khẩu cà phê, mua cà phê để sử dụng hoặc làm quà tặng cho gia đình bạn bè đồng nghiệp, công ty cho doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ TN COFFEE.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm cà phê chất lượng tốt nhất.

CÔNG TY CÀ PHÊ TRÀ NÔNG SẢN TN COFFEE

Hotline: Tel: 84.935.836.178 | H: 0961562667
Email: tncoffeevn@gmail.com
Website: https://tncoffee.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *