0935.836.178

Cà phê nguyên chất daklak

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV KHÔI NGUYÊN TN COFFEE

Là công ty chuyên cung cấp cà phê hạt, cà phê bột, cà phê hòa tan, cà phê phin giấy, cà phê sấy lạnh nguyên chất sỉ và lẻ trên toàn quốc

TN COFFEE cung cấp cà phê nguyên chất
TN COFFEE cung cấp cà phê nguyên chất

TN COFFEE là một trong những công ty chuyên sản xuất và chế biến cà phê nguyên chất với tiêu chuẩn chất lượng được kiểm định và theo tiêu chuẩn xuất khẩu. Công ty chính thức ra đời từ năm 2015, trước đó TN COFFEE là một nhà sản xuất, rang xay và chế biến cà phê với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cà phê.

Nguồn nguyên liệu

Nguồn nguyên liệu của chúng tôi được tuyển chọn từ những vùng trồng cà phê ngon nhất Việt Nam như Cầu Đất Đà Lạt, Đăk Lăk, Đăk Mil – Đăk Nông, Buôn Hồ, Chư Prông Gia Lai, Đăk Hà, Măng Đen, Sơn La, Điện Biên TN Coffee tạo ra một sản phẩm đặc biệt, đem đến cho một hương vị cà phê đặc trưng, thơm ngon, mang phong cách đặc trưng châu âu đó là vị nhẹ, thơm lâu.

Chúng tôi tin rằng sau mỗi lần thưởng thức cà phê của TN COFFEE ,bạn sẽ có được những ý tưởng sáng tạo mới và một nguồn sảng khoái mạnh mẽ để tạo nguồn năng lượng để vươn đến thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống

Bằng những cam kết mạnh mẽ và cụ thể về chất lượng của sản phẩm, cùng với sự kết hợp của những niềm đam mê sẽ đem lại những sản phẩm tuyệt vời và sẽ đem đến cho quý khách hàng một sự hài lòng và sự tin tưởng tuyệt đối đối với TN COFFEE.

Coffee của TN COFFEE được rang xay theo tiêu chuẩn quốc tế, mang hương vị đậm đà, phù hợp với tất cả các phong cách uống khác nhau tùy từng vùng địa lý.

TN COFFEE cung cấp cà phê trên toàn khu vực Đăk Lăk, phục vụ cho việc kinh doanh của quán cà phê trà sữa, hoặc mua về dùng cho gia đình. Ngoài ra sản phẩm của TN COFFEE được thiết kế đẹp sang trọng, phù hợp cho việc làm quà tặng.

Giá bán lẻ cà phê của TN COFFEE:

– Cafe bột số 1: 160.000đ/kg.(Nhấp vào để xem thêm)

– Cafe bột số 2: 175.000đ/kg.(Nhấp vào để xem thêm)

– Cafe bột số 3: 190.000đ/kg.(Nhấp vào để xem thêm)

– Cafe hạt Robusta (MỘC) : 110.000-115.000đ/kg.(Nhấp vào để xem thêm)

– Cafe hạt Culi (MỘC): 113.000-118.000đ/kg .(Nhấp vào để xem thêm)

– Cafe hạt Arabica : 240.000đ/kg.(Nhấp vào để xem thêm)

Giá bán sỉ của TN COFFEE:

– Chiết khấu 26% đối với các đại lý đặt mua từ 50kg trở lên trên 1 lần lấy hàng

– Chiết khấu 30% đối với những đại lý lấy từ 150kg trở lên trên 1 lần lấy hàng

Các quyền lợi khi mua hàng:

– Chiết khấu cao.
– Chỉ với chi phí 5.000.000đ ban đầu bạn có thể trở thành nhà phân phối của công ty.
– Nhân viên được công ty đào tạo chuyên sâu được hướng dẫn cách tư vấn để phục vụ cho công việc bán hàng một cách hiệu quả nhất.
– Không có rủi ro về tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *