0935.836.178

Cung cấp cà phê rang Medium Dark Roast

Cung cấp cà phê rang Medium Dark Roast

Rang trung bình đậm

Cà phê được lấy ra ngay những giây đầu tiên xuất hiện tiếng nổ thứ hai, từ 205°C đến 232°C ( 500°F đến 450°F). Các đặc tính hạt chiếm ưu thế và độ đồng nhất cao vì hầu như cà phê đả không còn các tính chất hương vị đặc thù riêng, đây là một trong các cách rang tiêu chuẩn của Starbucks. Ở cấp độ này, chúng tôi thường kết thúc đợt rang trong khi cà phê đang trải qua lần Crack 2. Hạt cà phê thường có màu nâu đặc trưng, hơi tươm một ít dầu. Lúc này, hương và vị của cà phê khi pha ra thường quân bình, có chua, có đắng, hậu vị và thể chất tốt; hương thơm dịu nhẹ và dễ chịu. Thông thường, các dòng cà phê rang ở cấp độ này dễ được chấp nhận đối với mọi gu cà phê.

organic dark roast coffee beans
organic dark roast coffee beans

Nếu bạn cần một tách Espresso chiếm ưu thế bởi vị đắng, body dày, độ chua thấp, ít ngọt, có vị cay, caramel nổi bật thì đây là độ rang thích hợp. Một số thuật ngữ rang trung bình đậm: After-Dinner Roast, Dark-Brown Roast, Full Roast, Light Espresso Roast, Light French Roast, High Roast, North Italian Roast, and Viennese Roast.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *