TN COFFEE Nhận Gia Công Cà Phê theo yêu cầu của khách hàng

Với máy rang công suất 120kg – 200kg, TN Coffee nhận rang gia công cà phê theo yêu cầu của khách hàng, TN COFFEE sử dụng máy rang với công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn châu âu sẽ hứa hẹn rang xay những hạt cà phê chất lượng nhất.

TN Coffee sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho các doanh nghiệp trong nước và xuất khẩu, các công ty thương mại, các công ty khởi nghiệp, cửa hàng kinh doanh cà phê, ..v..v tiết kiệm chi phí nhất để phát triển thương hiệu của mình. Nguồn nguyên liệu được TN COFFEE lựa chọn từ những vùng cà phê ngon nhất Việt Nam để rang gia công cho bạn.

coffee_roaster
coffee_roaster

Giá rang cà phê: 7.000đ/Kg (Máy công suất lớn 60kg/1 mẻ, rang nhiều giá sẽ còn chiết khấu tốt hơn cho quý khách

TN COFFEE thực hiện các đơn đặt hàng (kể cả đơn hàng cần gấp) cho doanh nghiệp bạn bất cứ khi nào bạn mang cà phê đến hoặc mua cà phê ngay tại công ty chúng tôi để rang thành phẩm.

Nhận gia công cà phê các loại với giá cạnh tranh nhất, các loại cà phê hạt, hạt mộc như Robusta, Arabica, Culi và cà phê bột nguyên chất các loại….Đội ngũ nhân viên Rang xay cà phê chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn sản phẩm nhanh nhất, chất lượng cao, giao hàng cà phê đúng hẹn cho khách hàng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc rang gia công cà phê, chúng tôi có một hệ thống xưởng rang xay chuyên nghiệp quy mô lớn đảm bảo các quy định của pháp luật, các cơ quan chức năng . Các loại thiết bị, máy móc công suất cao có chất lượng tuyệt đối đảm bảo được nhập khẩu từ nước ngoài về, cà phê được rang xay sẽ luôn làm hài lòng bất kỳ yêu cầu khắt khe nào từ khách hàng. Hơn hết, giá cả chúng tôi cung cấp đến bạn sẽ luôn là mức giá tuyệt vời nhất, nhưng cùng với đó vẫn là chất lượng sản phẩm phải tốt nhất. Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều thứ khi đã có chúng tôi hỗ trợ sát cánh trong công việc kinh doanh của bạn!

Hiện nay, nhu cầu cà phê sạch đang là xu hướng, và bạn không nên bỏ lỡ cơ hội đầu tư của chính mình. Đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay từ hôm nay để tìm hiểu kỹ hơn về quy trình nhận rang gia công cà phê của chúng tôi!

Công Ty XNK Khôi Nguyên KNT Group

website: www.tncoffee.vn

Email: tncoffeevn@gmail.com

Hotline: 0935.836.178 – 093.256.8282

Báo giá: 0932.669.046

Zalo: 0935.836.178 (Phục vụ 24/24)

Địa chỉ nhà máy: 133 Cao Bá Quát, Phường Yên Đỗ Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai, Việt Nam.