Chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp cho thị trường dòng sản phẩm cà phê 100% nguyên chất, sạch và cà phê hòa tan có chất lượng tốt khi được chọn lọc nguyên liệu từ những hạt quả cà phê đỏ chín từ Cao Nguyên Việt Nam.

Với định hướng phát triển bền vững làm trọng tâm cho mọi hoạt động, đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, xây dựng cà phê Việt có chất lượng tốt, chung tay xây dựng thế giới cà phê tốt đẹp hơn.

Trong quá trình sản xuất từ khâu canh tác cà phê, đến thu hoạch, lưu kho, rang xay, đóng gói và vận chuyển, tất cả đều phải tuân theo các quy trình thao tác, các tiêu chuẩn chất lượng và được giám sát nghiêm ngặt, để tự hào được trở thành công ty rang xay cà phê đầu tiên tại Việt Nam có được chứng nhận chất lượng sạch, chất lượng tốt.

Chúng tôi đã, đang và sẽ cố gắng hết mình để giữ vững bản sắc của mình. Với trách nhiệm của những người đã tạo ra những sản phẩm cà phê sạch, bạn sẽ cảm nhận sự tinh tuý được cô đọng trong từng hạt cà phê, tạo năng lượng những đam mê để bạn trải nghiệm cuộc sống bình yên, bền vững và thành công mỗi ngày.

Với tất cả tình yêu và sự trăn trở về cà phê, TN COFFEE đã gây dựng thành công câu chuyện TN COFEE Coffee Farm – ở Tây Nguyên trở thành farm cà phê Robusta chất lượng cao và ngon nhất hiện nay. Sản phẩm đã vượt ngoài sự mong đợi của những nhà rang xay, các chuyên gia thử nếm trong và ngoài nước, và chắc chắn là chinh phục hoàn toàn những khách hàng muốn thưởng thức cà phê ngon mỗi ngày.

Chúng tôi cùng đồng điệu với những trăn trở:

Để trả lại vị trí đúng đắn cho những hạt cà phê chín mọng thơm ngon
Cho những sản phẩm cà phê tốt nhất vì sức khỏe mọi người
Cho sự bền vững của hệ sinh thái cây cà phê, cho cuộc sống ổn định và ấm no của những người nông dân.
Đó là lí do TN COFFEE – Mang đến hạt giống của niềm tin, đã ra đời để đồng hành cùng TN Coffee Farm trong ước mơ ‘Yêu Cà Phê’ kiến tạo một cuộc sống thực sự tốt đẹp hơn.

TN Coffee sinh ra với sứ mệnh mang đến người tiêu dùng sản phẩm cà phê chất lượng nhất với sự tận tâm từ người nông dân cùng với hệ thống máy móc, nhà kính được đầu tư kỹ lưỡng. Chúng tôi đặt chất lượng sản phẩm trở thành điều cốt lõi mình theo đuổi, nhằm mang đến những hạt cà phê rang xay chất lượng cao.

Bên cạnh mang đến cho khách hàng các dòng sản phẩm chất lượng tốt từ hạt cà phê đó là mang lại loại cà phê đá truyền thống, cà phê sữa đậm đà, cà phê sữa tươi dịu nhẹ thì hiện tại, TN COFFEE cũng mong muốn lan tỏa những hạt cà phê chất lượng của mình, mong rằng mọi người sẽ được uống cà phê có chất lượng tốt và đặc biệt là cà phê sạch. Thế nên những hạt cà phê chất lượng cao sẽ được trải đều trên cả thành phố, để cho những ai yêu kinh doanh cà phê, có cùng những trăn trở về cà phê như TN COFFEE, hướng đến sản phẩm thuần tự nhiên và mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng. Cùng TN COFFEE, đưa nhiều hơn sản phầm cà phê sạch hơn đến với cộng đồng!

Hiện tại, TN COFFEE đang có các dòng sản phẩm cà phê và trà:

Cà Phê Nhân Chất lượng cao cho chuỗi cung ứng trong nước và xuất khẩu
Cà Phê Rang Xay đúng gu người thưởng thức phục vụ trong và ngoài nước
Sản phẩm Cà Phê Pha Phin gói​ ( Cà Phê Túi Lọc, Cà Phê phin giấy tiện lợi )
Và dù là một loại sản phẩm thì TN COFFEE được sinh ra để mang lại những sản phẩm thực sự xanh – sạch – tốt cho mọi người nhằm một mục đích cốt lõi duy nhất “Mang đến một cuộc sống tươi đẹp”, những sản phẩm này có thể nói là phương tiện để thông qua nó, TN COFFEE muốn truyền đạt những thông điệp thực sự ý nghĩa về một cuộc sống thực sự tươi đẹp như những sản phẩm mà TN COFFEE đã đang và sẽ tiếp tục lan tỏa và mang đến với cả thế giới.

tncoffee.vn